Tên đăng nhập Mật khẩu      Lượt truy cập: 897127385  | Trực tuyến:214

Nhà máy sản xuất Que hàn Xuyên Á

Ngày: 08/06/13

Nhà máy sản xuất Que hàn Xuyên Á thuộc Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Hiếu Giang là một trong những Cơ sở sản xuất que hàn điện tiên tiến tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Hiếu Giang bao gồm:

- Khai thác và chế biến khoán sản Titan

- Sản xuất que hàn điện chất lượng cao

Công ty Cổ phần Khoáng sản Hiếu Giang có địa chỉ tại Số 1, Bùi Thị Xuân, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. (Điện thoại: 0533.853504 Fax: 0533.551577)

- Nhà máy sản xuất que hàn Xuyên Á có địa chỉ tại Cụm Công Nghiệp Diên Sanh, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị (Điện thoạị: 0533 670777 Fax: 053   3670515):

- Xí nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản Titan có địa chỉ tại Xã Gio Mỹ, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị và Xã Hải Khê, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị (Điện thoại: 053 2470468)

Công ty Cổ phần Khoáng sản Hiếu Giang tiền thân là Công ty TNHH Hiếu Giang.

Công ty được thành lập vào ngày 29/12/1999 chuyên xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi và khai thác khoáng sản.

Ngày 15/04/2008, Công ty TNHH Hiếu Giang tách thành hai công ty:

- Công ty TNHH MTV Hiếu Giang

- Công ty Cổ Phần khoáng sản Hiếu Giang.

Nhà máy sản xuất que hàn Xuyên Á đang phấn đấu trở thành một cơ sở tiên phong và hàng đầu Việt Nam về sản xuất và cung cấp que hàn điện, dây hàn chất lượng cao phục vụ cho các công trình chất lượng cao.

Đối với khách hàng luôn Nhà máy sản xuất que hàn Xuyên Á luôn coi “Khách hàng là số 1”, “Chất lượng hoàn hảo - Dịch vụ chu đáo” và sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn.

Nhà máy sản xuất que hàn Xuyên Á hiện có công nghệ sản xuất hiện đại nhập từ Ấn độ.

Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và ổn định lâu dài, Nhà máy sản xuất que hàn Xuyên Á đã trang bị một phòng thí nghiệm cơ, lý, hóa (VR LAB. 70) có khả năng kiểm soát tất cả các nguyên vật liệu đầu vào và đầu ra của Nhà máy và theo yêu cầu khách hàng.

Công ty có nguồn nhân lực có trình độ kỹ sư, cử nhân, cao đẳng kỹ thuật, công nhân có tay nghề khá của ngành que hàn điện được chú ý đào tạo.

Nhà máy sản xuất que hàn Xuyên Á nghiên cứu sẽ đưa ra thị trường những mẫu mã sản phẩm mới với chất lượng cao, giá thành rẻ, đạt các yêu cầu của quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia và quốc tế. nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm của Nhà máy sản xuất que hàn Xuyên Á và Phòng thí nghiệm của Nhà máy đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam (VR) cấp Giấy chứng nhận theo QCVN 21:2010/BGTVT.

Trao đổi

Page 1 of 0 >
 Go To 
 

Viết bình luận

Mã xác thực(*)