Tên đăng nhập Mật khẩu      Lượt truy cập: 897031923  | Trực tuyến:233

THÔNG BÁO CỦA VWS SỐ 06/2013 VP

Ngày: 29/06/13

Thông qua các hoạt động, quan hệ với các tổ chức trong và ngoài nước để thúc đẩy sự phát triển của Hội, trong khôn khổ Triễn lãm quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại tại Việt Nam (MTA Vietnam) từ 2-5/7/2013 tại Tp. Hồ Chí Minh do Singapore tổ chức, Hội KHKT Hàn Việt Nam được Ban tổ chức MTA Vietnam đề nghị hỗ trợ chức Hội thảo và Hội thi tay nghề hàn.

Kính gửi: - Các Hội viên Tập thể và các Hội viên Cá nhân của VWS

- Các đơn vị, các nhân liên quan đến ngành Hàn

Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam gửi lời chào trân trọng và thông bao tới các Hội viên như sau:

Thông qua các hoạt động, quan hệ với các tổ chức trong và ngoài nước để thúc đẩy sự phát triển của Hội, trong khôn khổ Triễn lãm quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại tại Việt Nam (MTA Vietnam) từ 2-5/7/2013 tại Tp. Hồ Chí Minh do Singapore tổ chức, Hội KHKT Hàn Việt Nam được Ban tổ chức MTA Vietnam đề nghị hỗ trợ:

-       Tổ chức cuộc thi Tay nghề hàn

-       Tổ chức Hội thảo khoa học về kỹ thuật hàn

-       Tham gia gian hàng giới thiệu về Hội tại triển lãm

và Hội KHKT Hàn Việt Nam được Ban tổ chức triển lãm hỗ trợ:

-       Đưa thông tin giới thiệu về Hội vào các tài liệu quảng cáo tương ứng nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất kim loại, hàn và quảng bá lôgô của Hội và các Hội viên của Hội đến khách tham quan tại triển lãm MTA Vietnam 2013.

-       Cung cấp cho Hội gian hàng 9 m2 tại triển lãm MTA Vietnam 2013 để quảng bá, giới thiệu  các hoạt động, thành tích, sản phẩm ... của Hội và của các Hội viên của Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam.

-       Hội được mời là khách VIP tham dự các sự kiện như khai mạc, tiệc chiêu đãi và các sự kiện khác liên quan trong khuôn khổ triển lãm MTA Vietnam 2013.

-       Các vật tư, thiết bị, máy hàn, vật liệu hàn, thép phôi thi. dụng cụ bảo hộ, máy mài, kiểm tra đánh giá phôi thi, in ấn tài liệu, các giải thưởng, quà tặng …. và các chi phí cần thiết khác phục vụ cho Cuộc thi và Hội thảo sẽ do Ban tổ chức MTA đảm nhiệm và cung cấp. 

Đây là một cơ hội tốt để Hội được quảng bá, giới thiệu về các tập thể, cá nhân của Hội VWS và dần tham gia các hoạt động quốc tế trong khả năng của Hội. Qua đây cũng là cơ hội cho các Hội viên cá nhân, Hội viên tập thể đóng góp thực tế cho sự phát triển của Hội cũng như sự hợp tác với các Tổ chức, cá nhân nước ngoài thúc đẩy cho việc ứng dụng các công nghệ, thiết bị tiên tiến vào các ngành chế tạo cơ khí, công nghệ hàn .... tại Việt Nam.

Cụ thể:

1. Cuộc thi tay nghề hàn:

-       Mục đích nhằm quảng bá, giới thiệu về các cá nhân, tập thể của Hội VWS, tạo lên sự giao lưu giữa các thành viên trong Hội VWS và quảng bá tay nghề hàn của Việt Nam với khách thăm quan và tham dự triển lãm.

-       Đối tượng: là giảng viên, chuyên gia, thợ hàn .... có độ tuổi từ 18 trở lên.

-       Dự kiến sẽ có 05 đội tham gia, mỗi đội khoảng 04 người.

-       Phương pháp hàn thi : TIG, MIG, SMAW

-       Cuộc thi không phân biệt tuổi tác, vị trí công tác, mà chỉ có khả năng thực hiện hàn theo quy trình thi như thực tế đang thực hiện tại Việt Nam.

-       Thời gian: trong 01 ngày.

2. Hội thảo:

-       Hội thảo với chủ đề:”Công nghệ hàn tại Việt Nam hôm nay và ngày mai”.

-       Nội dung: liên quan đến Nguồn nhân lực hàn, Công tác đào tạo nghề, đào tạo công nghệ hàn trình độ cao, Các thiết bị, các quy trình công nghệ hàn hàn áp dụng tại Việt Nam, Công nghệ hàn và chế tạo giàn khoan, công trình dầu khí, Kiểm tra, đánh giá chứng nhận chất lượng hàn, Phòng thí nghiệm trọng điểm với gia công kim loại và chế tạo các sản phẩm cơ khí, Định hướng phát triển về công nghệ hàn, vật liệu, thiết bị phục vụ xây dựng các Nhà máy điện hạt nhân tại Việt Nam, Tổng quan các phương pháp NDT trong kiểm tra chất lượng mối hàn và xu hướng ứng dụng các kỹ thuật NDT tiên tiến ở Việt Nam....

-       Các Hội viên, cá nhân, đơn vị có liên quan đến hàn, chế tạo máy đăng ký tham gia Hội thảo (sẽ có Giấy mời riêng).

-       Tham gia ý kiến tham luận theo các chủ đề trên

-       Cung cấp thông tin (tên) của các báo cáo thuyết trình, tên của người sẽ thực hiện báo cáo đó cùng với 1 đoạn giới thiệu ngắn (sơ bộ) để Hội lấy thông tin làm Brochure giới thiệu và quảng bá cho Hội thảo.

-       Thời gian: trong 1/2 ngày – dự kiến vào 13 giờ 30 đến 17 giờ ngày 02/7/2013 tại Triển lãm MTA

3. Gian hàng triển lãm:

-       Trưng bày các tài liệu, trang ảnh, lô gô, video của Hội và của các Hội viên

-       Xem xét khả năng của đơn vị mình tham gia vào gian hàng giới thiệu triển lãm về Hội:

-       Cung cấp các tài liệu, giới thiệu sản phẩm, công nghệ, trang ảnh, lô gô, video của đơn vị mình.

-       Giới thiệu các hoạt động, công trình, sản phẩm nghiên cứu ... của các Hội viên để chào báo, giới thiệu theo mẫu gửi kèm

-       Cử người tham gia gian hàng triển lãm của Hội.

-       Thời gian: từ 02 – 05 / 7 / 2013.

Để triển khai tốt các công việc trên, Ban thường trực Hội đã thống một số nội dung trên, đề nghị các Hội viên Tập thể và Hội viên Cá nhân tích cực tham gia, hưởng ứng thi tay nghề, tham dự hội thảo và triển lãm, đóng góp ý kiến về công tác tổ chức, cách thức triển lãm, tổ chức cuộc thi

Hội KHKT Hàn Việt Nam

Chủ tịch Nguyễn Thúc Hà 

Trao đổi

Page 1 of 0 >
 Go To 
 

Viết bình luận

Mã xác thực(*)