Tên đăng nhập Mật khẩu      Lượt truy cập: 897141626  | Trực tuyến:208

HỘI THẢO CÔNG NGHỆ HÀN KẾT CẤU THÉP

Ngày: 27/03/15

Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS), Weldtec và Công ty Lincoln Electric tổ chức "HỘI THẢO CÔNG NGHỆ HÀN TIÊN TIẾN TRONG NGÀNH KẾT CẤU THÉP"
Năm 2014, tổng sản lượng ngành thép tăng 12% so với năm 2013, bao gồm Thép cán nguội, Thép xây dựng, Thép ống. Riêng thép tấm có đóng góp lớn với mức tăng trưởng gần 40% so với năm trước. Tuy nhiên, ngành Thép trong năm 2015 gặp phải nhiều khó khăn do giá thép giảm sâu và chi phí nguyên vật liệu đầu vào giữ nguyên hoặc tăng giá. Nhiều doanh nghiệp cần co hẹp sản xuất, tiết giảm chi phí nhằm tăng hiệu quả sản xuất.
Nắm được xu thế đó, được sự hỗ trợ của Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam-VWS, Weldtec đã cùng phối hợp với Công ty Lincoln Electric tổ chức hội thảo “CÔNG NGHỆ HÀN TIÊN TIẾN TRONG NGÀNH KẾT CẤU THÉP” nhằm giới thiệu Công nghệ Hàn Tandem và hàn Twin wire. Hàn Tandem (hai dây - hai hồ quang) và hàn Twin wire (hai dây – một hồ quang) là các phương pháp hàn cho phép tăng năng suất và hiệu suất sản xuất.
Một số lợi ích của quá trình Hàn Tandem như sau: - Giảm biến dạng tấm - Cải thiện khả năng sinh lợi của hệ thống có sẵn - Giảm chi phí đầu tư ban đầu của dây chuyền sản xuất mới do số lượng trạm hàn giảm so với yêu cầu - Rút ngắn thời gian hoàn vốn do sử dụng công nghệ hàn tự động mới với Vận tốc di chuyển nhanh hơn - Có thể tăng tới 80% tỉ lệ đắp so với hàn dây đơn thông thường Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng có quan tâm đến Công nghệ hàn dây đôi – cùng với các giải pháp giảm giá thành, tăng hiệu quả sản xuất đến tham dự hội thảo. 
 
Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách có quan tâm đến Công nghệ hàn dây đôi – cùng với các giải pháp giảm giá thành, tăng hiệu quả sản xuất đến tham dự hội thảo.
Địa điểm: TT Công nghệ Weldtec,xã Tân Triều, quận Thanh Trì, Hà Nội
Thời gian: từ 8 giờ 30 đến 12 giờ ngày 01/04/2015
Chương trình: 8g30 – 11g30 HỘI THẢO; 1g30–12g00 CHẠY DEMO 12g00 ĂN TRƯA
Có chương trình thảo luận và trả lời câu hỏi với Chuyên gia Kết Cấu Thép người Mỹ của hãng Lincoln Electric.
Khách đăng ký tham dự xin gọi 04-62690458 hoặc email info@weldtec.com.vn
NH. 

Trao đổi

Page 1 of 0 >
 Go To 
 

Viết bình luận

Mã xác thực(*)